Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Thiết Bị Y Tế Việt Anh xin gửi tới quý khách hàng lời Chào Trân trọng và Lời chúc Thịnh vượng!

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực “Đầu tư và phân phối các thiết bị y tế kỹ thuật cao” với các mặt hàng chủ lực và ưu thế hàng đầu hiện nay như Máy tán sỏi ngoài cơ thể, Máy tán sỏi bằng tia Laser, Buồng điều trị oxy cao áp, MRI, CT….
Từ khi thành lập đến nay, Công ty chúng tôi không ngừng tìm tòi và kết hợp với đối tác trong và ngoài nước để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất và tốt nhất đến thị trường Việt Nam.
Với mong muốn được chia sẻ cùng phát triển, chung tay vì sức khỏe cộng đồng, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, nắm bắt nhu cầu thực tế của khách hàng về chất lượng và giá cả nhằm cung cấp cho Khách hàng những thiết bị có chất lượng tốt, công nghệ hiện đại và dịch vụ bảo hành bảo trì tốt nhất với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, không ngừng được nâng cao tay nghề thông qua các khoá đào tạo của các nhà sản xuất.
Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Thiết Bị Y Tế Việt Anh sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp thiết bị y tế có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.
Công Ty TNHH Thương mại và đầu tư Thiết Bị Y Tế Việt Anh rất mong nhận được sự ủng hộ, sự hợp tác lâu dài cùng phát triển thịnh vượng của Quý khách hàng!

Xin trân trọng cảm ơn!